สถาบันสอนร้องเพลง และ ดนตรี หลักของ GMM Grammy นำทีมโดย ครูเจ

เลือกภาษา

Vocal Workshop @Chulalongkorn University


Share :

 

                   Grammy Vocal Studio สถาบันพัฒนาศิลปิน สอนร้องเพลงและดนตรี ในเครือ GMM Grammy ถ่ายทอดเทคนิคการร้องเพลงแบบเนื้ออัดหาแน่นกันแบบฟรีๆในงาน Vocal Workshop ให้กับนิสิตมหาวิทยาลัยอันดับ1ของประเทศ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ไปเมื่อวันศุกร์ ที่24 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีครูเจ วิทวัส วีระญาโณ (Jay Veerayano) จาก Grammy Vocal Studio ร่วมถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ ให้กับชาวจุฬาจากหลาหลายคณะ ที่รักการร้องเพลงและเตรียมตัวประกวด CU Singing Contest

                โดยครูเจ (Jay Veerayano) ถ่ายทอดเทคนิคมากมายให้กับชาวจุฬาแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งเนื้อหาจะเน้นในเรื่องเทคนิคการวอร์มเสียงให้เหมาะกับเสียงของน้องๆแต่ละคน การฝึกออกเสียง การหายใจให้ถูกต้อง ทำความเข้าใจในเรื่องเสียงสูงต่ำ  และยังมีนิสิตจุฬามากมายที่มาโชว์พลังเสียงร้องกันถึงบนเวที ร้องเพลงเพราะกันมากๆโดยน้องๆที่โชว์ความสามารถก็ได้รับคำแนะนำจากครูเจ เพื่อนำไปแก้ไขการร้องเพลงให้ดียิ่งขึ้นและสำหรับน้องๆที่ร้องเพลงได้โดนใจครูเจ ยังได้รับรางวัลเรียนร้องเพลงฟรีกันไปถึง3รางวัล เรียกได้ว่างานนี้นิสิตชาวจุฬาได้รับเทคนิคการร้องเพลงไปเต็มๆ และยังได้รับรางวัลดีๆไปอีกด้วย

                สำหรับน้องๆสถาบันใดที่อยากได้รับคำแนะนำดีๆในเรื่องการร้องเพลง หรือการเตรียมตัวสำหรับการประกวดร้องเพลงหรือวงดนตรีประจำสถาบัน Grammy Vocal Studio ยินดีให้คำแนะนำกับน้องๆกันถึงสถาบัน

ติดตามข่าวสารกิจกรรมของ Grammy Vocal Studio ได้ที่ www.gvocalstudio.com,www. facebook.com/grammyvocalstudio    

หรือโทรสอบถามคอร์สเรียนได้ที่ 02-669998, 02-6698827