สถาบันสอนร้องเพลง และ ดนตรี หลักของ GMM Grammy นำทีมโดย ครูเจ

เลือกภาษา

หลักสูตร

หลักสูตรการเรียนการสอนต่างๆของสถาบัน Grammy Vocal Studio ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความสามารถทางด้านการร้องเพลง และการเล่นดนตรี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มศักยภาพทางด้านความคิดสร้างสรรค์ ส่งเสริมบุคลิกภาพ และสร้างให้ผู้เรียนให้มีความเชื่อ มั่นในตนเองกล้าแสดงออก


 

Voice-Early-Childhood_250

หลักสูตรขับร้อง

หลักสูตรGrammy Vocal Studioเป็นหลักสูตรการเรียนร้องเพลงหลักของ GMM Grammyที่ได้รับความไว้วางใจจากศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทยหลักสูตรนี้เน้นในเรื่องการสอนให้นักเรียนเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงเรื่องเทคนิคการใช้เสียงการแก้ปัญหาทางการร้องและการประยุกต์เทคนิคลงในเพลงได้อย่างถูกวิธีด้วยการวางแผนการสอนที่เฉพาะเจาะจงและตรงต่อจุดประสงค์ของผู้เรียนเพื่อให้ผู้เรียนได้รับประโยชน์จากการเรียนมากที่สุด … อ่านต่อ


 

Piano for early childhood_250

 

หลักสูตรเปียโน

หลักสูตรเปียโนหลักสูตรเปียโนของ Grammy Vocal Stusio เริ่มจากการปูพื้นฐานการเล่นและระบบการวางนิ้วที่ถูกต้อง (Fingering) การวางมือ(Hand positioning)ท่านั่ง(Posture)และการอ่านโน้ต(Music Reading)โดยทางสถาบันมีหลักสูตรเฉพาะสำหรับเด็กเริ่มตั้งแต่ 4 ขวบขึ้นไป จนถึงผู้ใหญ่Skill ตั้งแต่Beginner ไปจนถึงขั้นAdvanced ในทุกแนวเพลงเช่นClassic, Pop หรือjazz นอกจากนี้เรายังมีสูตรPiano Accompaniment ที่เหมาะสำหรับนักร้องเพื่อเล่นประกอบการร้องเพลงทีมอาจารย์ภาควิชาเปียโนทุกท่านจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ…อ่านต่อ


 

Classcial guitar_250

หลักสูตรกีตาร์

หลักสูตรที่เน้นการพัฒนาทักษาตามความสนใจของผู้เรียนทั้งกีตาร์คลาสสิคกีต้าร์ไฟฟ้าและUkulele ในสไตล์ดนตรีต่างๆไม่ว่าจะเป็นPop, Classical, Rock, Jazz เพื่อให้ผู้เรียนเกิดแรงบันดาลใจและได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินควบคู่กับการพัฒนาความรู้ทางด้านดนตรีและทักษะการเล่นโดยเปิดรับสมัครนักเรียนอายุตั้งแต่ 7 ปีขึ้นไป…อ่านต่อ


 

Jamming with เป๊ก ผลิตโชค_250

หลักสูตรพิเศษ

เน้นที่การเรียนเทคนิคการร้องเพลงอย่างเข้มข้นและการสร้างสไตล์การร้องเพลงที่เป็นตัวของตัวเองเพื่อที่จะเตรียมความพร้อมและดึงศักยภาพออกมาได้อย่างเต็มร้อย เทคนิคการขจัดความตื่นเต้น และการทำให้ตัวเองเป็นที่จดจำในการAudition ในเวทีประกวดต่างๆ…อ่านต่อ